• Phòng Giáo dục và Đào tạo Càng Long tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật cho học sinh THCS năm học 2017 - 2018

    Thực hiện công văn 692 của SởGiáo dục và Đào tạo Trà Vinh, nhằm tuyển chọn các dự án khoa học kỹ thuật dự thi cấp Tỉnh, ngày 26, 27/10 vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo Càng Long đã tổ chức cuộc thi “Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS” cấp huyện, năm học 2017 - 2018. Góp mặt trong cuộc thi năm nay có 11 đơn vị trường THCS trong huyện tham gia...

  • Một vài cảm nghĩ về ngày học đầu tiên

    Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng sẽ có riêng cho mình những khoảnh khắc khó quên của quãng đời học sinh. Và đối với tôi cũng vậy, có rất nhiều cảm xúc đan xen mỗi khi tôi bất chợt nghĩ đến quãng thời gian ấy. Tuy nhiên thứ làm tôi không sao quên được không gì khác hơn là cái cảm giác bồi hồi của “ngày đầu tiên đi học”.

  • Phòng Giáo dục và Đào tạo Càng Long tổ chức thành công Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc THCS

    Vừa qua, phòng Giáo dục và Đào tạo Càng Long đã tổ chức thành công hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp huyện bậc THCS. Trong hội thi lần này có sự góp mặt của 23 thí sinh đến từ 8 đơn vị trường THCS trong huyện: THCS Bình Phú, THCS Đại Phước, THCS Đức Mỹ, THCS Mỹ Cẩm, THCS Nhị Long, THCS Phương Thạnh, THCS Tân An và THCS Thái Bình.